• Trang chủ /
  • Tin tức
  • / Tham quan và trao đổi về hợp tác đào tạo mở ra cơ hội cho sinh viên ngành Quản lý Bệnh viện được trải nghiệm, thực tập trong môi trường quốc tế tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra, trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tạo điều kiện cho sinh viên ngành Quản lý Bệnh viện được tiếp xúc và thực tập sớm tại các bệnh viện lớn ở TP.HCM. Ngay từ năm nhất, sinh viên ngành Quản lý Bệnh viện đã được học lý thuyết về nghiên cứu khoa học, truyền thông giáo dục sức khỏe, thống kê và phân loại bệnh tật tử vong theo ICD-10, tổ chức quản lý y tế và thực tập sớm tại các bệnh viện lớn ở TP.HCM.
Ngày 28 tháng 05 năm 2024, GS.TS.BS. Nguyễn Văn Tập đã tham quan và trao đổi về hợp tác đào tạo mở ra cơ hội cho sinh viên ngành Quản lý Bệnh viện được trải nghiệm và thực tập trong môi trường quốc tế tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ ở các vị trí công việc như: Quản trị Bệnh viện; Thư ký Y khoa; Công tác Xã hội Bệnh viện; Chăm sóc khách hàng; Marketing Bệnh viện;…

Bệnh viện Quốc tế Mỹ là Bệnh viện Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn JCI và các tiêu chuẩn Mỹ trong thiết kế và xây dựng, khám và điều trị, quản lý và vận hành, mang đến cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn Mỹ tại Việt Nam.

Nguồn: Bệnh viện Quốc Tế Mỹ (AIH)

Bệnh viện Quốc tế Mỹ luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị y khoa mới nhất từ Mỹ và phát triển đội ngũ bác sĩ và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện.
Về cơ sở vật chất, Bệnh viện Quốc tế Mỹ sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với 1 tầng hầm, 10 tầng cao, công suất hoạt động 120 giường nội trú, 5 phòng mổ và các phòng chức năng. Các phòng và dịch vụ tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ đều tuân theo các tiêu chuẩn Mỹ nhằm đảm bảo sự an toàn và tiện lợi nhất cho bệnh nhân và người nhà.

Nguồn: Bệnh viện Quốc Tế Mỹ (AIH)