• Tin tức, Tuyển sinh | Chung
  • / Top những lý do thí sinh “chọn mặt gửi vàng” bật chế độ “ưu tiên: đặt nguyện vọng 1 với mã trường NTT, mã ngành 7720802 -Quản lý bệnh viện

• Thực tập sớm từ năm nhất tại các bệnh viện hàng đầu: Sinh viên có cơ hội thực tập tại các bệnh viện hạng I và Bệnh viện quốc tế ở TP.HCM. Đây là cơ hội tuyệt vời để áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tiễn, đồng thời tích lũy kinh nghiệm quý báu trong môi trường chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Các giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, nguyên giám đốc bệnh viện, trưởng các khoa, phòng chức năng. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm thực tế phong phú, họ sẽ truyền đạt những bài học quý giá, giúp sinh viên nắm bắt kiến thức một cách toàn diện.
  • Hỗ trợ học tập tối đa: Sinh viên không phải lo lắng về áp lực thi cử, vì nội dung thi luôn bám sát chương trình học. Hơn nữa, cố vấn học tập sẽ luôn đồng hành, chia sẻ tài liệu bài giảng và hướng dẫn ôn thi, đảm bảo sinh viên có thể học tập tốt và đạt thành tích cao.
  • Cơ hội nghiên cứu khoa học: Sinh viên ngành Quản lý Bệnh viện có cơ hội tham gia vào các nghiên cứu khoa học cùng giảng viên trong nhiều lĩnh vực liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Các dự án nghiên cứu tập trung vào việc cải thiện quy trình quản lý bệnh viện, quy trình hành chính y tế, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các giải pháp sáng tạo trong quản trị y tế. Sinh viên cũng có thể tham gia vào các nghiên cứu về các vấn đề tâm lý, xã hội và cộng đồng trong môi trường y tế, từ đó đóng góp vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.
  • Giảm 50% học phí trọn khóa: Giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên và gia đình, tạo điều kiện thuận lợi để các bạn tập trung vào học tập và nghiên cứu.
  • Cơ hội việc làm đảm bảo: Cam kết 100% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, giúp bạn yên tâm về tương lai nghề nghiệp. Đây là minh chứng cho chất lượng đào tạo và uy tín của nhà trường.
  • Học bổng du học quốc tế: Sinh viên có cơ hội săn học bổng du học thạc sĩ với ba chuyên ngành hấp dẫn: Quản trị Bệnh viện, Thư ký Y khoa và Công tác Xã hội Bệnh viện. Đây là cơ hội để mở rộng kiến thức, trải nghiệm môi trường học tập và làm việc quốc tế, góp phần nâng cao trình độ và kỹ năng cá nhân.

Với những lý do trên, ngành Quản lý Bệnh viện tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành không chỉ là lựa chọn học tập lý tưởng mà còn là bước đệm vững chắc cho tương lai nghề nghiệp của bạn.