• Tin tức
  • / Ngành Quản lý Bệnh viện gồm 3 chuyên ngành Quản trị Bệnh viện, Thư ký Y khoa, Công tác Xã hội Bệnh viện thuộc Top ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao trong tương lai

🍀 Chương trình Vững bước tương lai HTV9 phát sóng ngày 19/05/2024 🍀

Tư vấn, hướng nghiệp ngành Quản lý Bệnh viện, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành với phương châm “Thực học –Thực hành – Thực danh – Thực nghiệp” Ngành Quản lý Bệnh viện, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành gồm 3 chuyên ngành Quản trị Bệnh viện, Thư ký Y khoa, Công tác Xã hội Bệnh viện thuộc Top ngành nghề có nhu cầu nhân lực nhiều nhất ở Việt Nam trong tương lai.

Giảng viên tư vấn:

• Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Văn Tập: Trưởng Khoa Quản lý Y tế, Giảng viên cao cấp, chuyên gia cố vấn Quản lý Chất lượng tại các Bệnh viện TP.HCM.
  • Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thanh Chiến: Trưởng Bộ môn Quản lý Chất lượng, Khoa Quản lý Y tế, Nguyên Giám đốc Bệnh viện.

Đến với Ngôi nhà chung Quản lý Bệnh viện, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành các em sẽ luôn được tiếp lửa đam mê ngành nghề, luôn được dẫn dắt và trưởng thành từng ngày.

“Sự nghiệp giáo dục không phải là truyền đạt tri thức mà là thắp sáng lửa đam mê cho học trò. Thầy Cô sẽ là những người bạn đồng hành luôn dẫn dắt các em trên con đường học tập và trưởng thành.”